• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG BMS TRONG CÁC CÔNG TRÌNH MỚI

Tối ưu hóa hệ thống BMS trong các công trình mới. Vậy là công trình của bạn cũng đã đến lúc hoàn thành, bước vào giai đoạn nghiệm thu và bàn giao. Giờ đây, bạn có thể vào sống cùng với gia đình của mình và trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại. Điều này giúp không gian sống của bạn thêm tiện nghi hơn.

Nhưng bạn đã hiểu hoặc biết gì về hồ sơ năng lượng của tòa nhà chưa? Tòa nhà của bạn sẽ phải tiêu thụ bao nhiêu năng lượng? Dĩ nhiên, sẽ có người chịu trách nhiệm ước tính chi phí vận hành tòa nhà. Tuy nhiên, đã là dự đoán thì liệu có thực sự chính xác? 

Tối ưu hệ thống BMS trong công trình mới

Vì sao nên tối ưu hóa hệ thống BMS?

Chúng ta không thể dựa vào việc nó là tòa nhà mới mà xác định nó đang chạy chính xác. Người ta thường quan tâm các công ty xây dựng có thời hạn xây dựng công trình chặt chẽ. Hay vận hành có tốt không? Có tuân thủ theo các thông số kỹ thuật an toàn không? Cuối cùng, các số liệu chi tiết về năng lượng và tối ưu hóa lại xếp ở sau cùng.

Các vấn đề không được phát hiện cho đến quá thời hạn bảo hành của năm đầu tiên. Sự phát hiện chậm trễ trong việc xác định vấn đề về hiệu suất có thể gây ra tốn kém rất lớn. Việc một tòa nhà không được vận hành hiệu quả khiến cho tiêu tốn năng lượng lãng phí. Thậm chí vấn đề còn đáng lo ngại hơn nếu bạn không có đầy đủ quy trình cụ thế, hệ thống để xác minh; định lượng việc sử dụng năng lượng.

Đừng đợi đến khi vấn đề xảy ra mà hãy xem xét tối ưu hóa hệ thống BMS. Nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động của tòa nhà. Việc tòa nhà hoạt động kém hiệu quả sẽ gây ra tình trạng tốn nhiều chi phí, thậm chí còn ảnh hưởng đến tiện nghi của tòa nhà. 

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống BMS trong các công trình mới

Ngày nay hệ thống BMS đang dần trở nên phổ biến trong quản lý tòa nhà. Bởi vì BMS đáp ứng tốt và triệt để, toàn diện hầu hết nhu cầu quản lý tòa nhà:

  • Đơn giản hóa vận hành: giúp bạn thực hiện các chức năng, thao tác, thủ tục phải lặp đi lặp lại một cách tự động.
  • Giảm thiểu sự cố vận hành: mỗi khi gặp sự cố vận hành của các thiết bị tòa nhà hệ thống BMS sẽ giúp bạn cảnh báo để giảm thiểu sự cố đến mức thấp nhất.
  • Quản lý vận hành tòa nhà dễ dàng: BMS có thể thực hiện dễ dàng các vấn đề như an ninh, vệ sinh tòa nhà, thu thập dữ liệu. Nhờ đó, tòa nhà của bạn sẽ được vận hành một cách hiệu quả, thuận tiện.
  • Nâng cao tuổi thọ tòa nhà: BMS có thể giúp bạn cảnh báo nếu thiết bị cũ, hỏng để bạn kịp thời sửa chữa. Tòa nhà sẽ được bảo trì, bảo dưỡng kịp thời, đồng nghĩa với việc chúng sẽ được đảm bảo hơn.
  • Tiết kiệm thời gian: BMS giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian bởi bạn sẽ cắt giảm được nhiều thao tác thủ công cùng với công sức bỏ ra để tòa nhà được vận hành hiệu quả.
  • Phù hợp với nhu cầu và mô hình từng tòa nhà: mỗi tòa nhà đều có nhu cầu quản lý riêng nên mô hình vận hành cũng khác nhau. Nhưng với BMS bạn không cần phải lo về điều đó, chúng có khả năng tương thích tốt, phù hợp với nhu cầu cùng với mô hình của các tòa nhà khác nhau. Vì thế hãy yên tâm khi áp dụng BMS cho tòa nhà của mình.

Kết luận:

Tòa nhà của bạn phải thật sự được vận hành hiệu quả và thoải mái ngay từ đầu. Do đó, nếu gặp sự cố về hiệu suất tòa nhà hãy liên hệ với PTS Smart Home qua thông tin:

Địa chỉ: SN07, đường 29, KDC Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: ptssmarthome.com@gmail.com

Hotline: 1900.636.256 – 028.22.61.55.66

Hoặc truy cập vào website https://pts-smarthome.com/ để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ PTS Smart Home.

>>Xem thêm bài viết liên quan>>

Bạn đã sử dụng hoặc sở hữu hệ thống BMS hiệu quả chưa?