• 1900.636.256
 • ptssmarthome.com@gmail.com
 • 08:00am - 6:00pm

Giám sát môi trường

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG

    Tuya tập trung vào việc cung cấp các giải pháp cảm biến an ninh gia đình để tạo ra một ngôi nhà thông minh và an toàn cho bạn. Hệ sinh thái cảm biến của Tuya bao gồm an ninh, phòng cháy chữa cháy, giám sát môi trường và các tình huống khác.

Tương thích với Wi-Fi + BLE, Wi-Fi, BLE, NB-IoT, Zigbee và các giao thức khác, được hỗ trợ bởi Nền tảng AI + IoT mạnh mẽ của Tuya và được hỗ trợ bởi hệ sinh thái Tuya, các giải pháp này tích hợp với kiến ​​trúc hợp tác “cloud-pipe-device” để giúp xây dựng một thế giới thông minh kết nối của mọi thứ.

Tổng quan sơ đồ giải pháp giám sát môi trường của Tuya

 1. Giải pháp Độ ẩm Nhiệt độ
  • Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm môi trường theo thời gian thực, đồng thời xem dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm mọi lúc, mọi nơi. Nó được sử dụng rộng rãi trong các cảnh khác nhau. Ví dụ, nó được sử dụng để tạo ra một môi trường thoải mái cho phòng em bé. Nó cũng có thể được sử dụng để giám sát môi trường của các mặt hàng cụ thể, chẳng hạn như thuốc lá và rượu, nguyên liệu thực phẩm, nhạc cụ, tủ lạnh và tủ đông, nhà kho, két sắt, phòng áo choàng và ô tô.

 1. Giải pháp cho Máy dò rò rỉ nước.
  • Cảm biến rò rỉ nước và ngập lụt theo thời gian thực, đồng thời xem tình trạng ngập lụt mọi lúc và mọi nơi.
  • Máy dò nước được sử dụng rộng rãi trong các tình huống khác nhau. Tại nhà, nó có thể được sử dụng tại máy bơm nước, đường ống nước, bồn rửa, bể chứa, bể cá, máy giặt, máy điều hòa không khí, bộ tản nhiệt, tủ lạnh, máy nước nóng và các loại tương tự, để ngăn ngừa rò rỉ tiềm ẩn. Tại những nơi cụ thể như nhà kho, cửa hàng, phòng máy tính, ngân hàng, xưởng và trang trại, nó được sử dụng để cung cấp giám sát môi trường.
  • Giải pháp thông minh không dây cho máy dò nước hỗ trợ các giải pháp cắm và chạy Wi-Fi, Zigbee và SIG Mesh.