• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

Điều khiển Âm thanh-Giải trí

GIẢI PHÁP GIẢI TRÍ KỸ THUẬT SỐ THÔNG MINH CỦA TUYA

Tuya cung cấp các giải pháp thông minh cho các sản phẩm giải trí kỹ thuật số thông minh, bao gồm tích hợp phần cứng, dịch vụ đám mây và ứng dụng. Nền tảng phát triển mở của chúng tôi cộng với SDK IoT, MCU SDK và SDK ứng dụng hoàn toàn có thể trao quyền cho các nhà phát triển kỹ thuật số từ việc tạo, vận hành và quản lý sản phẩm thông minh cho đến các bản cập nhật được quản lý.

Xây dựng các sản phẩm kỹ thuật số thông minh và được kết nối các thiết bị như loa, tai nghe và màn hình. Tận dụng sự mạnh mẽ bởi hệ sinh thái Tuya và khả năng tương tác và kết nối với các sản phẩm nhà thông minh. Người dùng sẽ tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống thông minh. Họ có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh xung quanh nhà, nhận cảnh báo khi có sự kiện bất ngờ xảy ra và chia sẻ nội dung với bạn bè.

Tổng quan sơ đồ giải pháp giải trí kỹ thuật số thông minh của Tuya:

  • Dựa trên Nền tảng phát triển đám mây Tuya, tai nghe có thể được kết nối với hệ sinh thái IoT thông qua phát triển IoTOS SDK, để chúng có thể nhận và đọc các thông báo và cảnh báo của các thiết bị IoT được kết nối khác.
  • Để làm cho sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn và thân thiện hơn với người dùng, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để hoàn thành các cài đặt của tai nghe, chẳng hạn như chống mất tiếng, bộ cân bằng (EQ), tương tác phím tùy chỉnh, chế độ làm việc và tự động tắt.

  • Với sự trợ giúp của Nền tảng phát triển đám mây Tuya và SDK IoT, bạn có thể đồng bộ hóa, hiển thị và chia sẻ ảnh hoặc video, đặt báo thức hoặc hẹn giờ, nhận thông tin thời tiết và tải ảnh lên đám mây để lưu trữ.
  • Được hỗ trợ bởi hệ sinh thái sản phẩm “Powered by Tuya” đa dạng, bạn có thể kết nối sản phẩm với các thiết bị IoT khác để nhận và quản lý các cảnh báo bất thường của thiết bị, điều khiển thiết bị gia đình thông minh và chia sẻ nội dung với nhiều người dùng.
  • Với sự trợ giúp của Nền tảng phát triển đám mây Tuya và SDK IoT, bạn có thể đồng bộ hóa, hiển thị và chia sẻ ảnh hoặc video, trình phát nhạc, đặt báo thức hoặc hẹn giờ, nhận thông tin thời tiết và tải ảnh lên đám mây để lưu trữ.
  • Với sự trợ giúp của Nền tảng phát triển đám mây Tuya và SDK IoT, bạn có thể đồng bộ hóa, hiển thị và chia sẻ ảnh hoặc video, trình phát nhạc, đặt báo thức hoặc hẹn giờ, nhận thông tin thời tiết và tải ảnh lên đám mây để lưu trữ.