Về PTS Group

PTS Group được thành lập từ năm 2009, tiền thân là công ty công nghệ chuyên về lĩnh vực Tự Động Hoá. Đến nay PTS Group đã có độ ngũ với hơn 120 nhân sự, 6 công ty thành viên kinh doanh các lĩnh vực khác nhau với  mong muốn góp phần vào việc đẩy mạnh và phát triển công nghệ 4.0 của đất nước, đồng thời giúp các công ty, nhà máy tại Việt Nam được tiếp cận với các công nghệ cao tiên tiến trên thế giới.

Chúng tôi là một trong những đối tác tin cậy về chuyển giao công nghệ của các thương hiệu lớn và uy tín, đến với PTS Group bạn sẽ được cung cấp tiện ích với những lĩnh vực sau:

  • PTS Technology: – Hoạt động trong lĩnh vực Đo lường – Điều khiển và Tự động hoá
  • PTS Software: Hoạt động trong lĩnh vực phần mềm,
  • PTS Machines: Chuyên cung cấp, lắp đặt các Dây chuyền sản xuất
  • PTS Maintenance: Hoạt động trong lĩnh vực Bảo trì, bảo dưỡng công nghiệp
  • PTS Smarthome: Chuyên lĩnh vực Tư vấn, lắp đặt hệ thống BMS và Nhà thông minh
  • PTS Trading: Phân phối thiết bị điều khiển, tự động hoá

>> Xem thêm:

PTS-Smarthome

PTS – Smart Home là công ty con của PTS-Group, đây cũng là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi. Sở hữu hệ thống Nhà thông minh hiện đại cùng với công nghệ vượt trội PTS đã và đang mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi như bước ra từ phim ảnh. 

PTS chuyên tư vấn thiết kế, giải pháp và lắp đặt hệ thống BMS, Smarthome theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống theo xu hướng hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp.

Nhằm mang đến cho tổ ấm của bạn sự an toàn tuyệt đối nhưng cũng không kém phần sang trọng, xa hoa. Các thiết bị được lắp đặt đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Siemens, ABB, Schneider,…nhờ vào sự cẩn thận trong việc chọn đối tác cũng như tỉ mỉ trong khâu lắp đặt đã giúp PTS chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Đây chính là điều mà chúng tôi luôn tự hào và làm kim chỉ nam để ngày càng phát triển.

>>> Xem thêm >>

Tầm nhìn

Khẳng định thương hiệu trên thị trường và trở thành một trong những công ty thương mại dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực BMS, Smart Home đạt chuẩn châu Âu. Góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển công nghệ 4.0 của đất nước và hiện đại hóa cuộc sống của người dân trên toàn quốc. 

Sứ mệnh

Dẫn đầu xu hướng mang đến cho mọi người một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Đảm bảo an toàn cho từng mái ấm nhưng vẫn giữ được sự xa hoa, đẳng cấp. Hợp tác, phát triển bền vững với các đối tác cùng với lan tỏa những điều tích cực trong cộng đồng cả nước.

Giá trị cốt lõi

PTS Smart Home luôn đặt chữ “Tâm” trong mọi hoạt động của mình là nền tảng để phát triển doanh nghiệp. Luôn đặt khách hàng là trung tâm và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

PTS Smart Home đặt chữ “Tín” trong xuyên suốt quá trình phát triển của chính mình là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển của công ty.

PTS Smart Home xem sự sáng tạo đổi mới là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, ứng dụng sáng tạo nhất nhằm đem lại khách hàng các giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Tại sao nên chọn PTS Smart Home làm đối tác tin cậy?

Về đối tác

Trong những năm qua PTS Smart Home nhận được sự ủy quyền, phân phối từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới có thể kể đến như Siemens, ABB, Jung (Germany),…mang đến cho mái ấm của bạn các thiết bị hiện đại, chất lượng. Để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống trong không gian xa hoa, đẳng cấp.

Về nhân sự

PTS Smart Home sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị Nhà thông minh. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ hệ thống nhân viên tư vấn, lên phương án phù hợp với từng kết cấu hạ tầng của ngôi nhà. Hỗ trợ thiết kế và lắp đặt các thiết bị Nhà thông minh hiện đại hợp lý với từng khu vực.

Về thiết bị

PTS là đơn vị cung cấp công nghệ cùng các thiết bị Nhà thông minh với các tính năng vượt trội đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Thiết bị của chúng tôi có độ bền cao, hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà thông minh tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp bậc nhất trên thị trường.