GIỚI THIỆU VỀ PTS – SMART HOME

Về PTS Smart Home

PTS – Smart Home là công ty con của PTS-Group, đây cũng là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi. Sở hữu hệ thống Nhà thông minh hiện đại cùng với công nghệ vượt trội PTS đã và đang mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi như bước ra từ phim ảnh. 

PTS chuyên tư vấn thiết kế, giải pháp và lắp đặt hệ thống BMS, Smarthome theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống theo xu hướng hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp.

Nhằm mang đến cho tổ ấm của bạn sự an toàn tuyệt đối nhưng cũng không kém phần sang trọng, xa hoa. Các thiết bị được lắp đặt đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Siemens, ABB, Schneider,…nhờ vào sự cẩn thận trong việc chọn đối tác cũng như tỉ mỉ trong khâu lắp đặt đã giúp PTS chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Đây chính là điều mà chúng tôi luôn tự hào và làm kim chỉ nam để ngày càng phát triển.

Đội ngũ nhân sự công ty

Tự hào PTS Smart Home sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống tự động hóa, có đầy đủ chuyên môn, quyết tâm, tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao. Cán bộ nhân viên luôn trên tinh thần thể hiện quyết tâm, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, luôn luôn nêu cao tinh thần học tập nghiên cứu đã cùng tạo nên một đội ngũ mạnh cùng chung một mục tiêu là sự phát triển của công ty.

Cán bộ nhân viên luôn chủ động sáng tạo trong công việc dưới sự chỉ đạo dẫn dắt nhạy bén linh hoạt của cán bộ lãnh đạo, có khả năng quản lý, quản trị doanh nghiệp bài bản tạo nên tên uy tín và thương hiệu đẳng cấp cho công ty trên thị trường.

Ngoài ra đội ngũ R&D của công ty chúng tôi luôn nghiên cứu các công nghệ mới và công nghệ tiên tiến giúp mang lại các giải pháp tối ưu nhất về cho khách hàng.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Khẳng định thương hiệu trên thị trường và trở thành một trong những công ty thương mại dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực BMS, Smart Home đạt chuẩn châu Âu. Góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển công nghệ 4.0 của đất nước và hiện đại hóa cuộc sống của người dân trên toàn quốc. 

Sứ mệnh 

Dẫn đầu xu hướng mang đến cho mọi người một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Đảm bảo an toàn cho từng mái ấm nhưng vẫn giữ được sự xa hoa, đẳng cấp. Hợp tác, phát triển bền vững với các đối tác cùng với lan tỏa những điều tích cực trong cộng đồng cả nước. 

Giá trị cốt lõi

PTS Smart Home luôn đặt chữ “Tâm” trong mọi hoạt động của mình là nền tảng để phát triển doanh nghiệp. Luôn đặt khách hàng là trung tâm và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

PTS Smart Home đặt chữ “Tín” trong xuyên suốt quá trình phát triển của chính mình là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển của công ty.

PTS Smart Home xem sự sáng tạo đổi mới là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, ứng dụng sáng tạo nhất nhằm đem lại khách hàng các giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Quy trình thực hiện lắp đặt Nhà thông minh của PTS 

  • Tiếp nhận bản vẽ thiết kế
  • Lên phương án
  • Xây dựng mô hình
  • Trao đổi về tiện ích và công năng của ngôi nhà
  • Lựa chọn hãng thiết bị, tiêu chuẩn
  • Báo giá

Đến với PTS Smart Home bạn sẽ được sống trong một không gian tiện nghi nhưng không kém phần đẳng cấp. Với ngôi nhà có trị giá hàng tỷ đồng thì “Tại sao chúng ta không trang bị cho chúng nội thất cao cấp cùng với thiết kế hiện đại bậc nhất đạt chuẩn châu Âu?” Điều này không những đảm bảo cho ngôi nhà của bạn được an toàn, bền bỉ mà còn thể hiện được sự đẳng cấp và xứng tầm với ngôi nhà.