• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT KHÓA THÔNG MINH CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Những điều bạn chưa biết khóa thông minh có thể làm được là gì? Khóa thông minh là một trong những thiết bị Nhà thông minh được ưa chuộng trong những năm qua. Sản phẩm này giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn. Vậy, ngoài khả năng mở khóa từ xa thì khóa thông minh còn mang lại cho bạn tiện ích nào?

Tự động khóa/mở cửa

Khi về nhà và trên tay có quá nhiều đồ thì làm sao để mở cửa? Nếu dùng khóa truyền thống sẽ rất chật vật để mở được cửa đúng không nào? Đây chính là lúc khóa thông minh phát huy lợi thế của mình. Trên thị trường có một số mẫu khóa thông minh có khả năng mở/khóa cửa tự động ở khoảng cách mà bạn thiết lập. Thông qua ứng dụng điện thoại có thể thiết lập khóa thông minh. Điều này giúp nhận ra điện thoại hoặc đồng hồ ở trong phạm vi nào đó. Khi đã phát hiện ra tín hiệu bluetooth thì khóa thông minh sẽ hoạt động.

Cảm biến trực quan để mở cửa

Đã bao giờ bạn gặp tình trạng ra khỏi nhà đã được một đoạn rồi nhưng lại quên khóa cửa? Nếu quay về thì muộn giờ làm vậy phải giải quyết như thế nào? Khi sử dụng khóa thông minh thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Bởi vì, sẽ dễ dàng khóa cửa lại nhờ vào chức năng điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại. 

Hiện nay, có một số loại khóa có khả năng cảm biến từ hóa. Loại cảm biến này giúp bạn biết được cánh cửa đã được đóng hay chưa. Nếu như cửa đóng lại thì chốt cửa sẽ khóa lại đúng cách. Ngược lại, nếu đóng cửa sai cách hệ thống cảm biến từ tự động hóa sẽ đóng sau 30 giây.

Mã khóa tùy chỉnh cho gia đình và bạn bè

Trường hợp gia đình bạn đang đi du lịch nhưng thú cưng ở nhà lại không ai cho ăn, lúc này bạn muốn nhờ ai đó vào nhà để cho chúng ăn thì khóa thông minh lại phát huy lợi thế trong tình huống này. Khả năng tạo mã mở khóa tùy chỉnh sẽ giúp bạn dễ dàng cấp quyền truy cập vào nhà cho khách, hiện tại có khá nhiều mẫu mã cho phép chủ nhà tạo ra tối đa 20 mã và được chia sẻ khi mà khách ghé thăm. Khi người đó rời khỏi nhà bạn thì mã khóa sẽ hết hạn và đảm bảo rằng nó không sử dụng lại được nữa.

Xem ai đang ở cửa

Có một số mẫu khóa thông minh được tích hợp camera giúp bạn quan sát được những gì đang diễn ra bên ngoài cửa cùng với thời gian ngay trên màn hình điện thoại. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể ghi lại cảnh quay và điều khiển từ xa.

Chỉ huy ngôi nhà thông minh

Nhờ vào khả năng tương thích của đơn vị thứ ba là wifi hoặc bluetooth mà khóa có thông minh có khả năng tương tác với các thiết bị thông minh khác trong nhà. Sau một ngày dài về đến nhà mở khóa thông minh và đèn tự động bật sáng mà không cần đến sự tác động vật lý của bạn.

Kết luận:

Hiện nay có rất nhiều mẫu khóa thông minh tương thích với trợ lý ảo như Google Assistant, Amazon Alexa,…Người dùng có thể mở khóa thông qua giọng nói hoặc điều khiển trên ứng dụng điện thoại thông minh. Phía trên là những điều bạn chưa biết khóa thông minh có thể làm được, hy vọng những thông tin mà PTS Smart Home cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Địa chỉ: SN07, đường 29, KDC Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: ptssmarthome.com@gmail.com

Hotline: 1900.636.256 – 028.22.61.55.66.

>>>Xem thêm các bài viết liên quan>>>

Khóa cửa thông minh là gì? Có tốt không? Có nên mua không?