• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

Nên mua Loa thông minh hãng nào?

Đây là các câu hỏi bạn thường lựa chọn:

  • Tôi nên mua loa thông minh Alexa hay loa thông minh Google?
  • HomePod của Apple thì sao?
  • Loa thông minh có giúp ích cho người khiếm thị không?
  • Loa thông minh có đầu vào aux không?
  • Tôi có thể sử dụng loa thông minh để nghe đài FM không?
  • Loa thông minh thường có pin?
  • Loa thông minh giúp người khiếm thị như thế nào?

Để trả lời được các câu hỏi này 1 cách chính xác, trước hết bạn nên đọc bài viết về Loa thông minh tốt nhất cho năm 2021 trên thế giới của tạp chí ….https://www.digitaltrends.com/

Tôi nên mua loa thông minh Alexa hay loa thông minh Google?

Điều đó phụ thuộc vào hệ sinh thái mà bạn thích nhất. Cả hai đều có những lợi ích và hạn chế, và cả hai đều cho phép bạn sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất hiện có. Nếu bạn chưa quyết định, hãy chọn một chiếc loa thông minh cho bạn lựa chọn như Loa gia đình di động Sonos One hoặc Bose .

HomePod của Apple thì sao?

Nếu bạn là một tín đồ của Apple, đây có thể là một chiếc loa phù hợp với bạn. Điều đó nói rằng, bởi vì nó chỉ hoạt động với các thiết bị iOS, nó có lẽ không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không chỉ sử dụng các thiết bị của Apple – hoặc bạn muốn bạn bè và gia đình không yêu thích Apple của mình có thể chọn giai điệu.

Loa thông minh có giúp ích cho người khiếm thị không?

Đúng. Bởi vì chúng có nhiều chức năng mà không cần nút bấm, loa thông minh có thể rất tốt cho những người khiếm thị.

Loa thông minh có đầu vào aux không?

Một số loa thông minh, như Marshall Stanmore II Voice , có đầu vào 3,5 mm. Nếu bạn cần đầu vào AUX, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra để đảm bảo rằng loa có đầu vào trước khi mua.

Tôi có thể sử dụng loa thông minh để nghe đài FM không?

Không, hầu hết các loa thông minh không có bộ thu sóng FM. Nếu bạn muốn nghe radio, cách tốt nhất là sử dụng radio internet trên những chiếc loa này.

Loa thông minh thường có pin?

Một số làm và một số không. Nếu bạn muốn mang theo loa thông minh của mình khi di chuyển, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng nó có pin tích hợp hoặc pin bổ sung (như Loa gia đình di động Bose ).

Loa thông minh giúp người khiếm thị như thế nào?

Những người khiếm thị có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng loa thông minh tại nhà. Giống như bất kỳ khuyết tật nào về thể chất, loa thông minh cung cấp cho mọi người các hành động thông qua tương tác bằng giọng nói. Thay vì phải đứng dậy để bật công tắc để bật đèn, bạn chỉ có thể nói các hành động với loa thông minh. Ngoài ra, loa thông minh có thể đọc to tin tức – thay vì để mọi người cố gắng tự đọc. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ví dụ về cách loa thông minh giúp người khiếm thị.

>> Xem thêm các bài viết liên quan: