• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

Ý tưởng cải thiện nhà cho nhà bếp và nhà tắm

Các công nghệ hàng đầu để tăng thêm sự thoải mái, tiện lợi và hiệu quả cho những không gian này cho dự án cải tạo nhà tiếp theo của bạn.

Theo một cuộc khảo sát mới do Hiệp hội các nhà xây dựng quốc gia (NAHB) công bố, phòng tắm đã vượt qua nhà bếp để trở thành dự án tu sửa phổ biến nhất .

Joanne Theunissen, CPG, CGR, một nhà tu sửa tại Mt. Pleasant, Mich, Chủ tịch NAHB Remodelers năm 2018, cho biết: “Việc cải tạo quy mô nhỏ đang dần trở nên phổ biến như các dự án quy mô lớn. “Các chủ nhà đang tìm cách nâng cấp tiết kiệm chi phí và thời gian ngắn hơn cũng có thể mang lại sự thoải mái và giá trị cho ngôi nhà của họ”.

Trong cuộc khảo sát, những người tu sửa đã báo cáo những dự án phổ biến nhất trong năm 2017:

· 81% tu sửa phòng tắm
· 78% tu sửa nhà bếp
· 49% tu sửa toàn bộ ngôi nhà
· 37% bổ sung phòng
· Thay thế cửa sổ / cửa ra vào 30%

Theo Consumer Reports, mọi người đang kêu gọi công nghệ mới tuyệt vời trong ngôi nhà của họ. Cho dù đó là một thiết bị hay toàn bộ hệ thống, công nghệ dự kiến ​​sẽ được tích hợp vào hơn 60% ngôi nhà vào năm 2021. Với nhà bếp và phòng tắm được coi là những nơi phổ biến nhất để đầu tư đồng đô la tu sửa của bạn, đây là một số loại tốt nhất công nghệ để kết hợp vào các phòng đó:

Công nghệ nâng cao thiết kế

Có rất nhiều lựa chọn công nghệ cao không chỉ hòa hợp vào thiết kế căn phòng mà còn nâng cao nó. Đi một hệ thống chiếu sáng thông minh. Các bàn phím được sử dụng để chỉ huy ánh sáng rất đẹp, được tô điểm bằng các mặt kính với nhiều màu sắc, độ hoàn thiện và kích thước khác nhau. Nhưng lợi ích thiết kế lớn nhất của hệ thống chiếu sáng là khả năng lấy một nhóm đèn thông thường và làm cho chúng trông và hoạt động tốt hơn.

Mỗi nút của bàn phím có thể được thiết lập để tạo ra một “cảnh” ánh sáng độc đáo Những cảnh này có thể được tạo thủ công để thể hiện một đặc điểm thiết kế cụ thể như kết cấu và màu sắc của ánh đèn nền lộng lẫy, để tạo tâm trạng cho các hoạt động như ngâm mình sang trọng trong bồn tạo sóng và để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho gia đình bạn. Bằng cách chạm vào một nút, bạn có thể đặt đèn hoàn hảo cho bữa tiệc hoặc bữa tối gia đình, hoặc thói quen đi ngủ hàng đêm của bạn. Các đèn này có thể được đặt ở nhiều mức cường độ khác nhau; đèn càng mờ càng tiêu thụ ít điện hơn.

Seura cung cấp nhiều loại TV chống thấm nước cho nhà bếp và nhà tắm.

Các công nghệ nhà thông minh khác có thể cải thiện nhà bếp và phòng tắm của bạn bao gồm TV hoạt động như một chiếc gương khi chúng tắt, nhưng hiển thị hình ảnh khi được kích hoạt; loa vô hình và chống nước truyền âm nhạc đến không gian và ổ cắm điện thông minh cho phép khách hàng của bạn bật và tắt các thiết bị, chẳng hạn như bàn là uốn tóc và máy pha cà phê thông qua ứng dụng di động trên điện thoại thông minh của bạn.

Công nghệ mang lại sự yên tâm

Khi nói đến công nghệ nhà thông minh, các mặt hàng cung cấp an ninh và an toàn luôn được xếp hạng là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Nhà bếp và nhà tắm là nơi lý tưởng để tích hợp các sản phẩm mang lại sự an tâm. Là trung tâm của ngôi nhà, nhà bếp cung cấp cho bạn một vị trí thuận tiện để theo dõi camera an ninh, trả lời chuông cửa thông minh và tạo mật mã cho khóa cửa thông minh. Nhờ sự phổ biến của Wi-Fi, tất cả các thiết bị này đều có thể được theo dõi và quản lý dễ dàng từ ứng dụng di động trên điện thoại thông minh, vì vậy hãy dành một vị trí thuận tiện cho trạm sạc trong nhà bếp cho điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị di động khác.

 

Không chắc bạn sẽ sử dụng các thiết bị an ninh theo cách này trong phòng tắm chính, nhưng có thể nhìn thấy ai đang gõ cửa trước và nói chuyện với khách mà không bao giờ rời khỏi phòng là một sự tiện lợi rất lớn. Cũng cần có sự riêng tư trong phòng tắm, đặc biệt là khi các cửa sổ lớn là một phần của thiết kế. Bằng cách thêm bóng râm cơ giới vào cửa sổ , đặc biệt là các cửa sổ khó tiếp cận như cửa sổ phía trên bồn tắm, bạn có thể che kính ở đầu nút trên bàn phím. Những sắc thái này có nhiều loại vải, màu sắc và kiểu dệt để phù hợp với phong cách của căn phòng.

 

Công nghệ đang thịnh hành

Echo Show từ Amazon được tích hợp Alexa để thực hiện lệnh thoại của bạn và có thể hiển thị hình ảnh từ camera an ninh.

 

Điều khiển bằng giọng nói trong nhà rất nóng và đây là một trong những công nghệ dễ dàng nhất để kết hợp vào một ngôi nhà. Theo một báo cáo  từ Juniper Research, các thiết bị trợ lý giọng nói như Amazon Echo, Google Home và Sonos One sẽ được cài đặt phần lớn – tức là 55% – các hộ gia đình ở Mỹ vào năm 2022. Rất có thể nếu khách hàng của bạn không đã sở hữu một chiếc loa thông minh, họ sẽ muốn một chiếc. Những thiết bị này đặc biệt hữu ích trong nhà bếp và nhà tắm, những nơi mà bàn tay của người dùng để nấu nướng và dụng cụ chải chuốt. Họ sẽ cho phép bạn nghe báo cáo thời tiết, gọi một bài hát, yêu cầu công thức và thậm chí ra lệnh cho đèn thông minh, sắc thái và các thiết bị khác hoàn toàn rảnh tay. Loa thông minh, có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, vì vậy nhất định phải có một chiếc phù hợp với thiết kế nhà bếp và phòng tắm của bạn.

 

nguồn: https://www.electronichouse.com/smart-home/home-improvement-ideas-for-the-kitchen-and-bath/