• 1900.636.256
 • ptssmarthome.com@gmail.com
 • 08:00am - 6:00pm

Tại sao lại chọn PTS là nhà thầu mang giải pháp & lắp đặt hệ thống BMS?

Các tòa nhà ngày nay ngày càng trở nên phức tạp. Nhu cầu tích hợp các hệ thống khác nhau vào một nền tảng toàn diện cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, nhiều hệ thống quản lý tòa nhà vẫn sử dụng các giao thức truyền thông độc quyền. Điều này buộc chúng phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp kém hiệu quả và phần mềm lỗi thời. Sau nhiều dự án lắp đặt BMS được rút ra kinh nghiệm, PTS đã phát triển được giải pháp giúp quý khách hàng loại bỏ những rào cản này và thoát khỏi “thế độc quyền” của các hãng cung cấp khác.

Giải pháp Hệ thống quản lý tòa nhà BMS của PTS (bao gồm phần cứng & phần mềm) lắp đặt dưới dạng Mã nguồn mở, giúp tuỳ chỉnh và tích hợp các hệ thống dễ dàng

PTS cung cấp các giải pháp BMS có thể mở rộng và hoàn toàn có thể kết nối với các thiết bị hiện có; để đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu kỹ thuật cần có của quý khách hàng. Hệ thống Quản lý toà nhà (BMS) của PTS lắp đặt dựa trên giao thức mở (Open Protocol), BACnetLONWor. Cung cấp khả năng tích hợp và tương tác dễ dàng, nghĩa là bất kể nhà sản xuất nào; tất cả các hệ thống con của tòa nhà  như HVAC; Báo cháy; Kiểm soát Vào/ra; chiếu sáng…) đều có thể được kết hợp thành một Hệ thống điện duy nhất với giao diện quản lý tập trung.

Lợi ích khi sử dụng Hệ thống Quản lý Tòa nhà (BMS) do PTS lắp đặt so với các đơn vị khác

 • Giảm chi phí cho lượng điện tiêu thụ) với điều khiển thông minh. Hệ thống tự động hóa tòa nhà BMS có thể tiết kiệm 15%-25% chi phí vận hành. Đối với nhiều tòa nhà, mức tiết kiệm có thể dao động từ $0,2-$0,5/m2 như phí bảo trì.
 • Duy trì sự thoải mái của môi trường sống với những người sinh hoạt trong toà nhà. PTS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, vận hành các hệ thống HVAC (Sưởi, Điều hoà, Thông gió). Chúng tôi thực hiện dự án ở nhiều địa điểm, trải dài trên toàn đất nước. Cùng kinh nghiệm cài đặt các thông số điều khiển cho hệ thống BMS. Đảm bảo phù hợp với môi trường, khí hậu của từng vùng, từng Toà nhà. PTS sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.
 • Khả năng điều khiển, giám sát, báo cáo dữ liệu của mọi hệ thống trong toà nhà theo thời gian thực.
 • Giao diện đồ hoạ người dùng (GUI) có khả năng tùy chỉnh, hiện đại, dễ thao tác.
 • Truy cập thông tin tòa nhà từ mọi nơi thông qua trình duyệt web; máy tính bảng, điện thoại thông minh với dữ liệu an toàn.
 • PTS sử dụng thiết bị, phần mềm với Flatform “giao thức mở”, không độc quyền. Khách hàng có thể tuỳ chỉnh mở rộng thêm thiết bị; thêm cấu hình một cách dễ dàng mà đơn vị nào khác PTS đều có thể thực hiện.
 • PTS cung cấp thiết bị điều khiển có thể kết nối được với tất cả các thiết bị hiện có của khách hàng. Đặc biệt, không cần thay thế các thiết bị hiện có. Giúp giảm chi phí đầu tư, thời gian thực hiện dự án.

Giải pháp ưu việt:

hệ thống BMS do PTS cung cấp sẽ tích hợp được tất cả các hệ thống hiện có trong tòa nhà, bao gồm:

Giải pháp ưu việt
  • Hệ thống Báo cháy
  • Hệ thống An ninh/Giám sát & quản lý Vào/ra
  • Giám sát năng lượng tiêu thụ
  • Hệ thống HVAC (Sưởi, Điều hoà, Thông gió)
  • Hệ thống chiếu sáng
  • Hệ thống Rèm tự động
  • Quản lý nước cấp & nước thải

Công nghệ Quản lý toà nhà với giao thức mở (BMS “Open Protocol”) của PTS tạo nên sự khác biệt

PTS đã có nhiều kinh nghiệm trong các dự án BMS lắp bộ điều khiển trung tâm (DDC) kết nối với các hệ thống. Điển hình là: Metasys của Johnson Controls (JCI); Honeywell WEBs AX và Tridium Vykon. Hiện tại, với tư cách là Đối tác giải pháp được ủy quyền của Siemens (Desigo); giải pháp của Schneider (EcoStruxure) và là Người tích hợp hệ thống của Tridium / Niagara đã được cấp chứng nhận. PTS cung cấp cho khách hàng các lựa chọn “mềm dẻo”. Có thể, thay thế cho các hệ thống độc quyền như Andover; Automated Logic; Delta; Siemens Apogee; Trane Tracer; Carrier Comfort Network ; Alerton Control; Teletrol; TAC và Distech).

Bằng cách cung cấp các nền tảng BMS mã nguồn mở thực sự với sự linh hoạt để tích hợp chuẩn kết nối LonWorks, BACnet, Modbus và các giao thức truyền thông khác với các thiết bị hiện có của Toà nhà quý khách hàng.

Hệ thống kiểm soát tòa nhà BMS của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu phức tạp nhất của cơ sở vật chất đồng thời cung cấp một nền tảng mở và tương tác để có thể phát triển và mở rộng trong tương lai. Hệ thống BMS này của PTS phát triển hoàn toàn tương thích và dễ dàng tích hợp với các nền tảng front-end hiện đại nhất, bao gồm Niagara AX và Niagara 4 Framework của Tridium, Desigo CC và Desigo DXR của Siemens, cũng như EcoStruxure, Satchwell của Schneider.

Kết luận:

Hiện tại, PTS đã và đang thực hiện hàng chục dự án về BMS (xem phần Dự Án) trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp Điều khiển & Tự động hóa Tòa nhà của chúng tôi như mục dưới đây; và xem các bài viết, sản phẩm liên quan, các dự án đã thực hiện của PTS và link liên kết bên dưới để biết thêm thông tin sản phẩm, giải pháp về Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) mới nhất:

>> Xem thêm: