• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ CỦA TÒA NHÀ THÔNG MINH

Sức mạnh công nghệ của tòa nhà thông minh mang lại là gì? Các tòa nhà thông minh xuất hiện ngày càng nhiều cũng bởi tính năng ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết sức mạnh công nghệ của tòa nhà thông minh chưa? Theo dõi bài viết để tìm câu trả lời cùng PTS Smart Home nhé!

Công nghệ tòa nhà thông minh là gì?

Cùng với sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu về sự tiện lợi ngày càng tăng cao. Cuộc sống ngày càng vội vã, có quá nhiều bận rộn thì khái niệm về “tòa nhà thông minh” được chú ý. Công nghệ tòa nhà thông minh được lắp đặt nhằm giúp quản lý mọi thứ như hệ thống quản lý tòa nhà một cách tự động hóa; nền tảng về việc giám sát máy HVAC cho đến hệ thống đặt phòng họp.

Công nghệ tòa nhà thông minh là gì?

Về cơ bản, một tòa nhà thông minh có thể kết hợp được với công nghệ. Điều này giúp quá trình tự động quản lý tòa nhà diễn ra một cách suôn sẻ. So với cách quản lý truyền thống kém hiệu quả thì tòa nhà thông minh sẽ mang lại hiệu quả một cách tối ưu. 

Công nghệ ngày càng phát triển, việc một tòa nhà thông minh đạt chuẩn phải bao gồm nhiều yếu tố. Người ta kỳ vọng chúng cho lĩnh vực bất động sản cần phải tối ưu hóa; kết nối được với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nói đơn giản thì tòa nhà thông minh chính là công nghệ cung cấp khả năng giám sát, kiểm soát một chi tiết cho nhà máy; hệ thống dùng để tối ưu hóa hiệu quả của năng lượng, sức khỏe, hạnh phúc của người thuê nhà. Cũng như mang lại sự tiện nghi và đảm bảo an toàn nhờ vào hệ thống an ninh.

Lợi ích của sức mạnh Công nghệ Tòa nhà Thông minh

Bên cạnh việc giúp cho hiệu quả và điều kiện sử dụng được cải thiện thì công nghệ thông minh còn tạo ra điều kiện thuận lợi để có thể đưa ra quyết định tốt hơn trong việc đầu tư, chứng minh tài sản trong thì tương lai nhờ vào việc chúng sẽ bảo trì lại kết quả của khả năng phục hồi hoạt động cũng như bảo vệ vốn.

Hiện tại trên thị trường có không ít công nghệ mới cùng nhiều hãng cung cấp công nghệ tòa nhà thông minh. Nếu bạn không rõ về chúng sẽ gây ra sự nhầm lẫn và đưa ra lựa chọn không chắc chắn. Nên tích hợp hệ thống nào dẫn đến việc hệ thống hoạt động nhưng lại không mang đến kết quả như mong muốn hoặc các giải pháp không phù hợp.

Chuyển sang công nghệ xây dựng thông minh

Việc chuyển sang công nghệ tòa nhà thông minh không phải là chuyện đơn giản. Để thi công phải xem xét mức độ phức tạp để thiết lập các điều khiển tự động hóa. Giám sát thường xuyên để đưa ra những báo cáo cần thiết. Tùy vào quy mô, các hoạt động kinh doanh; mục tiêu của tổ chức để tích hợp công nghệ tòa nhà thông minh không phức tạp, tốn nhiều chi phí.

Hiểu được vai trò, kỹ năng cốt lõi của việc quản lý tòa nhà chính là bước đầu tiên để bạn đạt được một tòa nhà thông minh. Lúc này hãy thực hiện nghiên cứu sâu hơn về việc tích hợp công nghệ tòa nhà thông minh để đảm bảo tính liền mạch cũng như gắn kết hệ thống của nhiều tòa nhà khác nhau.

PTS Smart Home luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực, kinh nghiệm giúp bạn có thể chuyển từ một tòa nhà truyền thống sang thông minh. Mang lại hiệu quả tối ưu nhưng vẫn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Địa chỉ: SN07, đường 29, KDC Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: ptssmarthome.com@gmail.com

Hotline: 1900.636.256 – 028.22.61.55.66

Hoặc truy cập vào website https://pts-smarthome.com/ để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ PTS Smart Home.