• 1900.636.256
 • ptssmarthome.com@gmail.com
 • 08:00am - 6:00pm

Nâng cấp hệ thống 

Nâng cấp hệ thống BMS sẵn có của Toà nhà, Văn phòng, cao ốc

Hiện đại hóa hệ thống BMS có sẵn lên Công nghệ mới nhất

Các hệ thống BMS hiện tại đang có sẵn trong Toà nhà, văn phòng, cao ốc…  được PTS kiểm tra kỹ về tình trạng hoạt động, tình trạng thiết bị và đặc biệt là tình trạng sẵn hàng của các thiết bị thay thế (Spare part), tỷ lệ hư hỏng của thiết bị.

PTS sẽ cung cấp cho quý khách hàng bản kế hoạch nâng cấp, danh sách các nội dung công việc cần nâng cấp, danh sách thiết bị thay thế và nâng cấp. Ngoài ra, chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng Ưu/Nhược điểm, chi phí tối ưu khi hiện đại hoá hệ thống cũ để khách hàng có được cái nhìn tổng quan khi bắt đầu có ý định nâng cấp.

Tối ưu hóa hệ thống hiện hữu

Các tham số, chỉ số đo lường của hệ thống BMS hiện hữu được kiểm tra và cải thiện nếu có thể. Tối ưu hóa cấu hình BMS này bao gồm:

  • Điều chỉnh các tham số cài đặt như dải / giới hạn, độ trễ, tham số PID, thời gian hoạt động, chu kỳ làm việc… của các thiết bị.
  • Kiểm tra lịch trình thời gian để đảm bảo tương đương với thời gian lấp đầy của tòa nhà / khu vực.
  • Kiểm tra hiệu chuẩn cảm biến.
  • Đảm bảo tất cả các thiết bị trong hệ thống hoạt động tự động và chỉ khi được yêu cầu.
  • Tối đa hóa hoạt động theo nhu cầu của hệ thống HVAC. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng cho quý khách hàng và tăng tuổi thọ cho thiết bị
  • Đảm bảo các thiết bị, hệ thống đang hoạt động hiệu quả, với tiêu hao năng lượng tối thiểu và phù hợp với nhu cầu hiện có.

Nâng cấp giao diện/đồ họa giám sát (SCADA)

Các hệ thống được xây dựng càng lâu thì hệ thống điều khiển và giám sát càng lạc hậu, lỗi thời. Do đó, để phù hợp với công nghệ tiên tiến mới nhất, PTS cung cấp cho khách hàng các gói nâng cấp về giao diện/đồ hoạ giám sát như sau:

  • Nâng cấp ứng dụng / phần mềm giám sát lên phiên bản cao nhất hiện hành
  • Bổ sung, thêm/bớt một số thành phần trên giao diện để phù hợp với thiết bị hiện có.
  • Nâng cấp giao diện đồ hoạ giám sát lên phiên bản cao, để người vận hành dễ dàng điều khiển hệ thống
  • Thêm các công cụ báo cáo, lịch trình cho các thiết bị, cho hệ thống và kết nối với hệ thống khác (ví dụ Hệ thống kế toán, đo đếm năng lượng…)

Đối với các hệ thống BMS lớn, rất lớn (Toà nhà, khu phức hợp…) có rất nhiều hệ thống kèm theo như: HVAC, Fire Alarm, Sercurity…chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp các hệ thống riêng lẻ trên thành một hệ thống tập trung, để đưa tất cả dữ liệu hệ thống HVAC, Fire Alarm, Sercurity.. về một chương trình quản lý chung.

Ngoài ra, chúng tôi có thể chuẩn hóa dữ liệu hệ thống BMS của quý khách hàng để khắc phục sự cố của các hệ thống đã được thiết kế theo các thông số kỹ thuật khác nhau và với các hệ thống khác nhau được cài đặt. Điều này cho phép so sánh về hiệu suất và trạng thái được rõ ràng (về năng lượng, chi phí, tối ưu…).

Nâng cấp hệ thống Smarthome cho gia đình, căn hộ, Villa, Biệt thự…

Bảo trì

Ngoài việc nâng cấp công nghệ, nâng cấp hệ thống ở trên, Chúng tôi còn cung cấp các gói bảo trì toàn diện trọn gói cho các Hệ thống BMS, HVAC, Sercurity, Fire Alarm.. cho các Khách sạn, cao ốc, văn phòng, toà nhà…

Chi tiết về các dịch vụ và gói bảo trì, quý khách hàng có thể tham khảo mảng Bảo trì của PTS Group chúng tôi là PTS Maintainence theo trang web: http://baotri-congnghiep.com/

Tại sao quý khách hàng nên chọn Dịch vụ Bảo trì thường xuyên, định kỳ từ PTS?

Tại PTS, chúng tôi có đội ngũ nhân sự với nền tảng kỹ thuật vững chắc, kết hợp hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên môn về BMS & Smarthome. Các kỹ sư của PTS chúng tôi từng đảm nhận các vị trí chủ chốt của các hãng công nghệ hàng đầu về BMS như Siemens, Schneider, ABB…về đầu quân cho PTS. Hàng năm, chúng tôi đều được tham dự các hội thảo về công nghệ mới, được tập huấn về các chức năng mới của thiết bị, được cập nhật kỹ thuật mới nhất hiện hành từ các hãng thiết bị trên.

Hệ thống BMS được duy trì tốt sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho tòa nhà, văn phòng và doanh nghiệp của quý khách hàng. Do BMS được duy trì tốt có thể giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng của bạn lên đến 20%, nên việc có một kế hoạch bảo trì BMS đáng tin cậy là điều hợp lý về mặt tài chính. Tiết kiệm chi phí thường được coi là nguyên tắc tiên đạo để thiết lập hợp đồng dịch vụ bảo trì.

Hệ thống BMS cho phép kiểm soát linh hoạt, đầy đủ các yếu tố môi trường trong tòa nhà, văn phòng của bạn, chẳng hạn như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, thông gió và chất lượng môi trường. Tất cả đều có tác động rõ rệt đến hiệu quả, năng suất lao động của các nhân viên trong toà nhà, văn phòng đó. Chất lượng không khí trong nhà kém có thể làm giảm 9% hiệu quả công việc của nhóm. Nhiệt độ văn phòng tối ưu là khoảng 71F và độ ẩm được giữ tốt nhất trong khoảng 20 đến 60%.

Trong các văn phòng lớn có thiết kế mở hiện đại, vị trí của các lỗ thông hơi và quạt cũng như luồng không khí theo vùng cũng rất quan trọng. Ngoài ra, các yêu cầu của bạn đối với tòa nhà có thể thay đổi về sức chứa, cách bố trí hoặc cách sử dụng, do đó, khả năng tối ưu hóa lại hiệu suất BMS là rất quan trọng. 

Khi toà nhà, văn phòng mới xây dựng và hoạt động thì quý khách hàng đã có một công ty uy tín thiết kế và lắp đặt các hệ thống liên quan: BMS, HVAC (Heating, Ventilating, and Air Conditioning: Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí), Fire Alarm, SecurityNhưng sau một khoảng thời gian hoạt động, nếu các thiết bị đó, hệ thống đó không được bảo trì liên tục, sẽ gây ra tuổi thọ vận hành của các thiết bị đó giảm đi rất nhiều. Các hệ thống trên không còn hoạt động trơn tru như ban đầu, các chức năng bắt đầu không phù hợp với yêu cầu thực tế và không thể mở rộng, nâng cấp, chỉnh sửa được. Vậy quý khách hàng có thể liên hệ với PTS,  chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp Nâng cấp và Bảo trì hoàn hảo giúp kết nối được tất cả hệ thống trên vào một hệ thống quản lý duy nhất (All in One) nhằm cải thiện tuổi thọ vận hành của toàn bộ thiết bị và hệ thống, tối ưu tiêu hao năng lượng .. => do đó, giảm chi phí vận hành cho toà nhà, văn phòng của quý khách hàng.

Dịch vụ kiểm tra, bảo trì

Việc kiểm tra Bảo trì, bảo dưỡng Phòng ngừa thường xuyên sẽ đảm bảo hệ thống BMS của quý khách hàng hoạt động tối ưu. Nhưng nếu xảy ra sự cố hoặc giảm về hiệu suất, quý khách hàng có thể yên tâm nếu đã ký Hợp đồng Dịch vụ bảo trì trọn gói với PTS.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh hoạt, riêng cho từng khách hàng để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của từng khách hàng. Theo quy định trong Hợp đồng Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế thiết bị bị lỗi khi cần thiết. Hầu hết các hệ thống chúng tôi duy trì đều được định cấu hình để giám sát từ xa, nghĩa là quý khách hàng sẽ được thông báo trước mọi tình huống có thể xảy ra, tình trạng thiết bị khi các cảm biến phát hiện hệ thống không hoạt động trong phạm vi cài đặt dự kiến.

Chúng tôi là chuyên gia trong tất cả các hệ thống BMS / Smarthome. Nếu hệ thống BMS của bquý khách hàng bị lỗi, hãy liên hệ với Dịch vụ Bảo trì của chúng tôi. Trong một số trường hợp khẩn cấp, quý khách hàng có thể liên hệ và cung cấp số điện thoại lại cho chúng tôi, kỹ thuật của chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách hàng để giải quyết vấn đề qua điện thoại. Nếu sự cố nghiêm trọng, không thể giải quyết qua Online, PTS sẽ cử kỹ sư đến hiện trường để kiểm tra lỗi, sửa lỗi cho quý khách hàng..

 

Xem thêm bài viết liên quan: