• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

ĐIỀU KHIỂN VÀ GIÁM SÁT TÒA NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

Thông tin dự án

ĐIỀU KHIỂN VÀ GIÁM SÁT TÒA NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

    Dự án tòa nhà thông minh…….. được khởi công vào ngày 12-5-2018 được khánh thành vào ngày 23-3-2020 tòa nhà trở thành một trong những tòa nhà thông minh đẳng cấp ở Đà Nẵng mang đến một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho người dân nơi đây.

    Dự án được triển khai nhằm xây dựng và phát triển khu nhà theo hướng đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp mang lại không gian sống Xanh cho dân cư. Bên cạnh đó tòa nhà thông minh ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại nhằm kiểm soát anh ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà hứa hẹn là một trong tòa nhà mang lại những traỉ nghiệm hoàn hảo về một nơi đến đáng mơ ước cho người dân nơi đây.

    Với triết lí kinh doanh “Không ngừng sáng tạo nâng cao chất lượng cuộc sống” PTS – Smart Home ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại nhất để quản lý vận hành dự án như:

  • Hệ thống quản lý toàn nhà thông minh BMS cho phép quản lý giám sát và vận hành mọi hệ thống trong tòa nhà theo thời gian thực như: Hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống báo cháy, hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống cảnh báo mội trường,…. đảm bảo hệ thống vận hành một cách chính sát, kịp thời, hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm chi phí vận hành.
  • Hệ thống đỗ xe thông minh, sẽ đỗ xe tự động, dễ dàng tìm kiếm và xác định vị trí và cho phép truy xuất hình ảnh biển số giúp quản lý xe một cách hiệu quả.
  • Hệ thống chuông cửa bằng màn hình videocall. Giúp toàn nhà có thể kiểm soát của ngôi nhà giúp cư dân an tâm, thoải mái tận hưởng cuộc sống.
  • Hệ thống camera giám sát an ninh tòa bộ tòa nhà giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối và phát hiện kịp thời nguy cơ gây. nguy hiểm
  • Hệ thống thang máy tốc độ cao đảm bảo an toàn cảnh báo kịp thời phát hiện và sử lý sự cố.

    Với những tiện ích cùng nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến cho dự án. Dự án xứng đáng là một trong những dự án lớn mang đẳng cấp mới cho thị trường bất động sản tòa nhà thông minh.