• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

THIẾT BỊ GE MỚI LÒ VI SÓNG PHẢN HỒI LỆNH THOẠI

Thiết bị GE mới lò vi sóng phản hồi lệnh thoại. Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì chắc hẳn bạn cũng không quá ngạc nhiên khi nghe đến thiết bị lò vi sóng được điều khiển bằng giọng nói đúng không nào? Cùng PTS Smart Home tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

Thiết bị mới lò vi sóng phản hồi lệnh thoại

Thông tin sản phẩm

Theo như giám đốc của thiết bị Nhà thông minh tại Amazon cho biết “Ông cảm thấy rất vui khi được hợp tác với GE để tiếp tục mở rộng thị trường đồ gia dụng thông minh tương thích với Alexa. Khách hàng sẽ cảm thấy yêu thích sự điều khiển đơn giản bằng giọng nói. Một bữa ăn hoàn hảo hay bỏng ngô sẽ giúp bạn cảm thấy yêu chiếc bếp của mình hơn”.

Thiết bị mới lò vi sóng phản hồi lệnh thoại

Amazon chính thức cho ra mắt sản phẩm Lò vi sóng để bàn thông minh GE với công nghệ quét để nấu ăn tương thích với hệ thống Amazon Alexa. Thực tế, sản phẩm này giống với một chiếc lò vi sóng thông thường. Tuy nhiên, bạn có thể điều khiển bằng giọng nói mà không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào cả.

Cụ thể, nếu tay bạn dính đầy bột mì thì có thể ra lệnh “Alexa, add 30 seconds to the microwave.” Hoặc nhìn thấy thức ăn đang sôi thì chỉ cần nói “Alexa, stop the microwave!”. Thật đơn giản, thuận tiện đúng không nào?

Tính năng khác của lò vi sóng thông minh

Lò vi sóng thông minh còn có khả năng gợi ý thời gian nấu cho người dùng. Khi muốn nấu khoai tây hãy nói “Alexa, microwave potato”. Câu trả lời sẽ là “Okay, cooking your potato for six minutes and 35 seconds.” Lúc này hệ thống sẽ tự thiết lập giờ và nấu luôn cho bạn.
Hoặc bạn cũng có thể điều khiển lò vi sóng bằng cách khởi chạy GE Appliances Kitchen trên điện thoại thông minh. Quét qua mã vạch trên bao bì thực phẩm, hệ thống sẽ gửi lại thông tin cho lò vi sóng, chúng sẽ tự nấu đúng với thời gian, công suất như trên bao bì.

Thiết bị GE mới lò vi sóng phản hồi lệnh thoại được làm bằng chất liệu không gỉ. Khi mua bạn sẽ được đính kèm với hơn 3.000 món ăn đã được lập trình trước như hành đông lạnh; hàng lạnh; hàng đã ổn định trong kệ; theo thời gian chúng sẽ tự động cập nhật những món hàng khác.

>>Xem thêm các bài viết liên quan>>>

6 tùy chọn điều khiển bằng giọng nói cung cấp các giải pháp điều khiển cho ngôi nhà của bạn

Điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói từ phim ra đời thực

Hệ thống nhà thông minh mới kết hợp điều khiển bằng cảm ứng và giọng nói