• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

MÀN HÌNH THÔNG MINH CỦA GOOGLE: CẠNH TRANH MỚI CHO AMAZON ECHO

Màn hình thông minh của Google: Cạnh tranh mới cho Amazon Echo. Các sản phẩm của thiết bị thông minh được ra đời ngày càng nhiều và màn hình thông minh là một trong những thiết bị được người dùng ưa chuộng. Hiện nay Google đã cho ra mắt màn hình thông minh đầu tiên từ Lenovo. Đây được xem là một đối thủ cạnh tranh mới cho Amazon Echo.

Màn hình thông minh là gì?

Màn hình thông minh là gì?

Có thể nói đây giống như một chiếc loa thông minh được sử dụng kèm theo màn hình cảm ứng. Màn hình cảm ứng khá lớn có các nút điều khiển, hiển thị thông tin. Người dùng còn được hỗ trợ các trò giải trí, trò chuyện qua video.

Màn hình thông minh Google đầu tiên đến từ Lenovo tích hợp sẵn trợ lý Google và cho phép người dùng sử dụng 3 tháng Youtube Premium miễn phí.

Màn hình thông minh của Google: Cung cấp YouTube Premium miễn phí

Sử dụng gói Youtube Premium người dùng được phép yêu cầu youtube phát bất cứ thứ gì như video nấu ăn, đánh giá sản phẩm. Bạn sẽ nhận được 3 tháng sử dụng gói dịch này với mỗi màn hình thông minh. Tuy nhiên, chỉ dành riêng cho người đăng ký mới.

Màn hình thông minh của Google: Cung cấp YouTube Premium miễn phí

Thành viên của YoutubeTV sẽ được xem các chương trình được phát sóng trực tiếp, đã ghi hình ngay trong thư viện của mình. Muốn chơi game hãy nói “Hey Google, watch ESPN” lúc này bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến. Những dịch vụ video khác cũng được hỗ trợ  như Google Play, Phim & TV và Crackle.

Màn hình thông minh của Google: Giám sát cuộc gọi video

Dễ dàng kết nối được với gia đình và bạn bè của mình ngay lập tức trên màn hình thông minh, nhờ vào tính năng gọi điện video trên Google Duo. Duo khá thân thiện với người dùng, được tích hợp sẵn trên điện thoại Android, miễn phí trên hệ thống iOS. Gọi cho gia đình, bạn bè bất cứ lúc nào chỉ cần nói “Hey Google, Call Nick” kèm tên của ai đó. Cuộc trò chuyện sẽ được bắt đầu với âm thanh và hình ảnh rõ nét, sống động. Màn hình thông minh Google giúp ban gắn kết với người thân.

Giám sát và cuộc gọi video

Nếu muốn xem những gì đang xảy ra xung quanh nhà hãy nói “Hey Google, show me the family room”. Hệ thống sẽ tự liên kết với Nest Cam và bạn sẽ được quan sát mọi thứ xung quanh nhà. Bật bộ điều nhiệt, làm mờ đèn hay là muốn thay đổi màu sắc cũng vô cùng dễ dàng chỉ cần giọng nói hay một lần chạm ngón tay.

Màn hình thông minh của Google vô cùng tiện ích trong việc duyệt nhạc.

Kết luận:

Màn hình thông minh Google ra đời để đáp ứng cho sự hiện đại, tiện nghi của xã hội. PTS cung cấp cho bạn giải pháp Nhà thông minh đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Địa chỉ: SN07, đường 29, KDC Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: ptssmarthome.com@gmail.com

Hotline: 1900.636.256 – 028.22.61.55.66

Hoặc truy cập vào website https://pts-smarthome.com/ để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ PTS Smart Home.