• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

NHÀ PHỐ KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC

Thông tin dự án

DỰ ÁN NHÀ THÔNG MINH KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC

  1. Gía trị nhà thông minh.

Công ty PTS – Smart Home đã thỏa thuận khách hàng cung cấp giải pháp và thi công lắp đặt hệ thống nhà thông minh Smart Home ở khu đô thị Vạn Phúc. Tổng giá trị dự án gần triệu USD.

Căn nhà được xây dựng trong khu đô thị mới Vạn Phúc thuộc khu vực QL13 TP Thủ Đức có sông Sài Gòn là tuyến giao thông huyết mạch ôm trọn 3 mặt, khu đô thị đã mang lại một không gian sống đăng cấp, tiện nghi đẳng cấp.

2.  Tiện nghi của căn nhà.

Căn nhà được thiết kế với không gian thoáng mát, tận dụng tối đa không gian và diện tích. Căn hộ được trang bị các thiết bị nhà thông minh đến từ các hãng châu Âu như Siemens, Jung,… đã được khẳng định về chất lượng và đẳng cấp trên toàn cầu do PTS – Smart Home cung cấp và thi công lắp đặt bảo đảm sự an toàn và tiện lợi cho chủ nhà.

  • Điều khiển và giám sát toàn bộ ngôi nhà.

Thực hiện giám sát và điều khiển các thiết bị ngoài tầm nhìn, giữa các khu vực khác nhau trong ngôi nhà. Ví dụ ở phòng ngủ có thể điều khiển tắt đèn ở phòng khách, phòng bếp,… khi đi ngủ. Có thể giám sát hay điều khiển từ xa ngôi nhà thông minh của mình bằng điện thoại, tablet thông qua internet chỉ bằng một chạm.

  • Điều khiển nhanh với ngữ cảnh.

Ngoài tính năng điều khiển từ xa thì căn hộ có thể thiết lập các ngữ cảnh theo sinh hoạt của người dùng mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Ví dụ: khi đi ra ngoài thì các máy lạnh tắt, đèn tắt, rèm đóng lại. Người chủ có thể tự thay đổi ngữ cảnh theo sở thích của mình.

  • Chiếu sáng thông minh.

Có thể điều khiển các thiết bị đèn khác nhau như: bật/tắt, điều chỉnh độ sáng, ngoài ra có thể bật tắt một các tự động theo chuyển động hay hẹn thời gian.

  • An toàn và tiết kiệm.

Sử dụng khóa cửa, khóa cổng bằng thẻ hay mật khẩu, có thể giám sát thời gian ra ngoài cửa, kiểm soát ra vào và có báo động khi có người lạ thao tác trên khoa thông qua chuông hay gửi thông báo về điện thoại. Ngoài ra có thể giám sát ghi hình lại thông qua camera cảnh báo chuyển động hay có người xâm nhập vào căn nhà. Hệ thống cảnh báo khí gas, báo cháy cũng được tích hợp vào hệ thống. Các thiết bị điều khiển sử dụng nguồn điện 12VAC giúp giảm chi phí điện năng. Toàn bộ hệ thống điều khiển nhà thông minh được phối hợp một cách linh hoạt giúp giảm thiểu điện năng một cách tố đa.

  • Thẩm mỹ cao

Nút nhấn, bô điều khiển rèm, đèn sử dụng các thiết bị như Jung đẹp sang trọng với độ bền cao đã được khẳng định trên toàn cầu. Hệ thống được thi công lắp đặt âm tường nên đem lại tính thẩm mỹ cao.