• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

NHÀ BIỆT THỰ THÔNG MINH Ở QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

Thông tin dự án

DỰ ÁN NHÀ BIỆT THỰ THÔNG MINH Ở QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

    Giải pháp nhà thông minh của Tuya cho phép điều khiển, kiểm soát tất cả các thiết bị điện trong nhà ở bất kì nơi nào có điện thoại thông minh hay bằng giọng nói. Giải pháp mang lại cho chủ nhà trải nghiệm sống đẳng cấp, sang trọng không những thế còn tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả, giúp tận hưởng mọi khoảnh khắc trong ngôi nhà của mình.

     Việc điều khiển các thiết bị điện trong một ngôi nhà thông thường mất rất nhiều thời gian, và công sức giờ đây với giải pháp nhà thông minh Tuya bạn có thể điều khiển các thiết bị như đèn, máy lạnh, quạt,… trong ngôi nhà của mình chỉ với một chạm trên diện thoại của mình.

Nhận xét chủ nhà: “Tôi rất thích thông minh bởi vì bạn có thể kiểm soát tất cả các thiết bị điện của mình trong nhà mọi lúc mọi nơi, kịp thời phát hiện cảnh báo, xâm nhập trái phép ngôi nhà của tôi bằng còi, đèn, hay tin nhắn về điện thoại nên tôi rất an tâm”

Một góc ấm cúm của ngôi nhà

Các thiết bị được sử dụng công nghệ hiện đại thiết kế đẹp mắt rất dễ điều khiển và an toàn.

  • Đến cuối ngày 31 tháng 3 năm 2021, Nền tảng phát triển IoT của Tuya đã phục vụ hơn 324.000 nhà phát triển trên khắp thế giới và tạo ra hơn 122 triệu tương tác bằng giọng nói AI hàng ngày và hơn 84 tỷ yêu cầu đám mây hàng ngày. Nền tảng này có hơn 310.000 SKU thiết bị hỗ trợ thông minh. Giờ đây, các thiết bị thông minh ‘Powered by Tuya’ đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và khu vực tại hơn 100.000 cửa hàng trên toàn thế giới.
  • Tại Việt Nam đả có hàng nghìn công trình đã lắp đặt và sử dụng, nhà thông minh ngày càng là xu hướng trong tương lai, để không bỏ lỡ xu thế hãy liên hệ với PTS – Smart Home để được tư vấn nhận thêm thông tin và chính sách ưu đãi hấp dẫn đến từ giải pháp của Tuya.