• 1900.636.256
  • ptssmarthome.com@gmail.com
  • 08:00am - 6:00pm

7 sản phẩm kết nối với Apple HomeKit giúp căn nhà của bạn trở nên tiện ích hơn

7 sản phẩm kết nối với Apple HomeKit giúp căn nhà bạn trở nên tiện ích hơn.Hiện nay, nhà thông minh đang trở thành xu hướng toàn cầu nhờ vào sự tiện nghi mà hệ thống mang lại. Apple HomeKit cũng dần tiến sâu hơn vào thị trường này với nhiều thiết bị thông minh tương thích. Cùng xem qua 7 sản phẩm kết nối với Apple HomeKit giúp căn nhà của bạn trở nên tiện ích hơn nhé!

1. Đèn thông minh

Philips Hue

Đèn thông minh Philips Hue là một trong những sản phẩm hàng đầu tương thích với Apple HomeKit. Sản phẩm mang đến cho bạn trải nghiệm hệ thống ánh sáng tuyệt vời. Cung cấp hơn 16 triệu màu sắc cùng 50.000 sắc thái ánh sáng trắng với nhiều hiệu ứng khác nhau.

Với Philips Hue, bạn có thể tạo riêng cho mình căn phòng tràn ngập sắc màu. Nhưng không mất nhiều công sức trang trí hay lắp đặt hệ thống ánh sáng phức tạp.

Đèn thông minh Philips Hue

Bên cạnh đó, việc thiết lập đèn thông minh Philips Hue vào ứng dụng Apple Home cũng vô cùng đơn giản. Giúp bạn dễ dàng kiểm soát thiết bị bất kì lúc nào, ở bất kì đâu.

Đặc biệt, đèn thông minh Philips Hue còn sở hữu hơn 50 loại kiểu dáng. Kích cỡ khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn, lắp đặt các thiết bị như đèn bàn, đèn ngủ,…

Đèn thông minh Philips Hue tương thich với nhiều thiết bị

Giá sản phẩm dao động từ 890.000 đến 2.285.000 VNĐ mua tại Philips Hue VN.

Yeelight Color Bulb

Sản phẩm đèn thông minh tiếp theo kết nối hiệu quả với Apple HomeKit là Yeelight Color Bulb thuộc thương hiệu Xiaomi.

Đèn thông minh Yeelight Color Bulb

Yeelight Color Bulb có thể thay đổi độ sáng theo yêu cầu. Còn hỗ trợ đến 16 triệu màu cùng nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Sẵn sàng mang đến cho bạn trải nghiệm không gian màu sắc, ánh sáng trên cả tuyệt vời.

Có thể điều khiển đèn thông minh Yeelight Color Bulb thông qua điện thoại bằng ứng dụng Mi Home. Cũng như kết nối với các thiết bị Xiaomi HomeKit khác.

Giá sản phẩm khoảng 420.000 VNĐ/ bóng mua tại SmartHomeKit, Gu Công Nghệ,…

2. Ổ cắm thông minh

Ổ cắm thông minh Xiaomi Aqara

Phiên bản mới nhất của dòng ổ cắm thông minh Xiaomi Aqara là sản phẩm Xiaomi Mijia Smart Socket Zigbee.

Ổ cắm thông minh Xiaomi Aqara

Ổ cắm thông minh này gồm đầu cắm 3 chấu với công suất tối đa đến 2200W – 10A. Được trang bị 6 loại chức năng giúp bạn kiểm soát nguồn điện tại nhà hiệu quả. Có thể kiểm tra nguồn điện, bật/ tắt thiết bị điện dễ dàng. Nhờ vào ứng dụng Mi Home và thiết bị trung tâm Aqara Hub. Tương thích hiệu quả cho cả Apple HomeKit và Mi Home.

Hơn nữa, ổ cắm thông minh Xiaomi còn có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Mang lại sự hài hoà với nhiều thiết bị gia dụng. Đặc biệt, thích hợp sử dụng cho nhiều không gian nội thất khác nhau. 

Giá sản phẩm khoảng 349.000 VNĐ mua tại Mi Store.

Ổ cắm thông minh Belkin Wemo Mini

Ổ cắm thông minh Belkin Wemo Mini cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện gia dụng từ xa như đèn, quạt. Nhờ vào ứng dụng Wemo vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn nên phù hợp với bất kì ổ cắm điện nào. Đặc biệt, tương thích hiệu quả với Google Home, Alexa và Apple HomeKit. Tạo cho bạn thoải mái kết hợp với nhiều thiết bị thông minh khác mà không sợ gây cản trở hay xung đột.

Ổ cắm thông minh Belkin Wemo Mini

Giá sản phẩm khoảng 320.000 VNĐ mua tại Aismarthome,…

Ổ cắm thông minh Koogeek

Ổ cắm thông minh Koogeek Smart Plug P1EU giúp bạn điều khiển các thiết bị đèn, quạt. Điều khiển trực tiếp bằng giọng nói thông qua Siri mà không cần ứng dụng Koogeek Home

Với nhãn dán “Work with Apple HomeKit”, sản phẩm tương thích hiệu quả với hệ sinh thái HomeKit của Apple. Cho phép bạn kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của các thiết bị được kết nối. Và hẹn giờ hoạt động để tự động hoá ổ cắm.

Ổ cắm thông minh Koogeek

Giá sản phẩm khoảng 990.000 VNĐ mua tại Koogeek.

3. Thiết bị cảm biến thông minh

Cảm biến chuyển động Philips Hue

Cảm biến chuyển động Philips Hue có khả năng phát hiện chuyển động; tự động hoá hệ thống đèn của bạn thông qua những chuyển động đó. Hơn nữa, sản phẩm còn có thể dựa vào thời gian trong ngày để điều chỉnh ánh sáng phù hợp.

Cảm biến chuyển động Philips Hue tương thích với Apple HomeKit. Điều khiển thiết bị từ xa thông qua Hue App và bộ điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge Hub

Cảm biến chuyển động Philips Hue

Giá sản phẩm khoảng 1.120.000 VNĐ mua tại Philips Hue VN.

Cảm biến chuyển động Aqara Motion

Cảm biến chuyển động Aqara Motion có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị đế xoay 360 độ và ống kính Fresol Polyolefin của Mỹ giúp nhanh chóng phát hiện chuyển động trong không gian lắp đặt.

Ngoài cảm biến chuyển động, sản phẩm còn có khả năng cảm biến mức độ ánh sáng và nhiệt độ xung quanh nhờ vào công nghệ hồng ngoại của Nhật Bản giúp tự động hoá đa dạng tính năng hơn.

Cảm biến chuyển động Aqara Motion tương thích với Apple HomeKit, Aqara Home, Google Home và cả Alexa.

Cảm biến chuyển động Aqara Motion

Giá sản phẩm khoảng 250.000 VNĐ mua tại Mi Store.

Door/Window Contact (Cảm biến cửa Aqara)

Cảm biến cửa Aqara giúp bạn kiểm soát an ninh trong nhà hiệu quả hơn nhờ vào phản hồi nhanh chóng trạng về thái đóng và mở cửa. Cụ thể, cảm biến có khả năng phát hiện chuyển động của cửa từ khoảng cách 22 mm và thông báo nhanh chóng về điện thoại của bạn khi phát hiện trạng thái của cửa thay đổi.

Sản phẩm hoạt động tốt với các thiết bị HomeKit khác, tương thích trên các nền tảng Aqara Home, Mi Home hay Apple HomeKit. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng cảm biến cửa Aqara để tự động hoá việc bật/ tắt đèn, bật/ tắt máy lạnh,…

Cảm biến cửa Aqara

Giá sản phẩm khoảng 220.000 VNĐ mua tại Mi Store.

4. Camera trong nhà Eufy Security Indoor Cam 2K

Camera Eufy Security được đánh giá cao về khả năng bảo đảm an ninh cho nhà bạn nhờ vào hoạt động liên tục 24/7, cũng như gửi thông báo nhanh chóng về điện thoại của bạn khi phát hiện âm thanh hay chuyển động lạ.

Bên cạnh đó, camera Eufy Security có chất lượng 2K giúp quay video và hình ảnh với độ sắc nét cao, kết hợp với góc nhìn 125 độ cho bạn quan sát mọi chi tiết rõ ràng.

Camera trong nhà Eufy Security Indoor Cam 2K

Hơn nữa, sản phẩm còn được tích hợp AI và HomeKit Secure Video, hoạt động trên nền tảng Apple HomeKit, cho phép mã hoá các video và bản ghi âm, sau đó lưu trữ dữ liệu vào iCloud nhằm nâng cao tính bảo mật.

Đặc biệt, camera trong nhà Eufy Security còn cho phép bạn giao tiếp 2 chiều đến người dùng khác đang đứng trước camera, cho bạn hoàn toàn yên tâm khi rời khỏi nhà.

Giá sản phẩm khoảng 1.090.000 VNĐ mua tại AismarthomeSmartHomeKit,…

5. Khóa thông minh August Pro

Khoá thông minh August Pro giúp bạn kiểm soát người đến và rời khỏi nhà, cũng như cấp quyền mở khoá từ xa thông qua ứng dụng August Home trên điện thoại vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm có thiết kế tinh tế, hiện đại, nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm vào các ổ khoá tròn phổ biến hiện nay.

Khóa thông minh August Pro

Đặc biệt, với cảm biến DoorSense, khoá thông minh August Pro sẽ tự động mở khoá khi bạn đến gần. Cảm biến cũng sẽ cho biết tình trạng mở hay đóng cửa hoàn toàn hay chưa giúp gia tăng tính bảo mật cho ngôi nhà của bạn. Khi đó, bạn có thể thông qua Siri để khoá cửa khi cần thiết.

Giá sản phẩm khoảng 6.500.000 VNĐ mua tại AkiaSmartHomeKitGu Công Nghệ,…

6. Công tắc thông minh Aqara

Công tắc thông minh Aqara tương thích vói hệ sinh thái Apple HomeKit, sử dụng hiệu quả với những căn nhà có hệ thống đèn phức tạp.

Công tắc thông minh Aqara D1

Công tắc Aqara D1 là phiên bản cải tiến, với sự đổi mới về thiết kế và nhiều tính năng tối ưu hơn. Đặc biệt phải kể đến cải tiến về cảm biến nhiệt, cầu chì chống ngắn mạch được tích hợp giúp tự động ngắt điện khi nhiệt độ vượt quá 65 độ C hoặc tải lớn hơn 1600W, đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng.

Ngoài ra, công tắt Aqara D1 còn có phím bấm lớn và độ đàn hồi tốt cho bạn cảm giác bấm nhẹ nhàng và độ bền cao hơn. Sản phẩm có thể sử dụng cho những bóng đèn thông thường, được điều khiển thông qua ứng dụng Home như các thiết bị Apple HomeKit khác.

Giá sản phẩm khoảng 550.000 VNĐ mua tại Mi Store.

7. Chuông cửa thông minh Ring Video Doorbell Pro

Thương hiệu Ring chuyên sản xuất các thiết bị nhà thông minh, đặc biệt được người tiêu dùng toàn cầu đánh giá cao về sản phẩm chuông cửa thông minh.

Chuông cửa thông minh Ring Video Doorbell Pro là dòng phiên bản cao cấp nhất của Ring, giúp bạn xem trực tiếp camera chuông cửa từ xa qua kết nối Wifi, cũng như giao tiếp 2 chiều với khách từ bất kì đâu.

Chuông cửa thông minh Ring Video Doorbell Pro

Ngoài ra, chuông cửa còn có khả năng phát hiện chuyển động trước cửa nhờ vào cảm biến tích hợp, kể cả khi họ chưa bấm chuông, sau đó nhanh chóng thông báo về điện thoại của bạn. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng camera 1080p HD cùng công nghệ hồng ngoại tiên tiến giúp mang lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng kể cả khi quan sát vào ban đêm.

>Xem thêm các bài viết liên quan>>

Apple HomeKit là gì? Tìm hiểu nền tảng nhà thông minh Apple HomeKit

 

nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/7-san-pham-ket-noi-voi-apple-homekit-giup-can-nha-1346699